8 ของกินช่วยบำรุงผม หาได้ง่ายใน 7-Eleven
8 ของกินช่วยบำรุงผม หาได้ง่ายใน 7-Eleven

ต้องไปโดน!! 8 ของกินช่วยบำรุงผม หาได้ง่ายใน 7-Eleven

ในชั่วโมงเร่งด่วน ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven สามารถตอบโจทย์เราๆ ได้ แม้ว่าอาหารสำเร็จรูปเหล่านี้จะไม่ได้มีสารอาหารมากมายเหมือนกับอาหารปรุงสด แต่ก็ยังมีของกินเด็ดๆ ที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเส้นผมเราด้วยนะ วันนี้ AloEx ได้รวบรวมขนมและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ช่วยทำให้ผมสวยสุขภาพดี แถมหาซื้อง่ายที่เซเว่นมาฝากกันค่าาา

1.น้ำนมข้าวโพด ตรา วี คอร์น

น้ำนมข้าวโพด-ตรา-วี-คอร์น-ลดผมร่วง

น้ำนมข้าวโพด วี คอร์น รสชาติอร่อยเหมือนได้กินซุปข้าวโพด มีคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธาตุเหล็กที่ช่วยป้องกันผมหลุดร่วง วิตามิน B1 และโปรตีน ที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของเส้นผม หอม หวาน อร่อย แถมยังดีต่อเส้นผมอย่างนี้ ต้องแวะไปจัดสักหน่อยละค่ะ

2.กล้วยหอม / กล้วยน้ำว้า

กล้วยหอม-กล้วยน้ำว้า-7-Eleven-ลดผมร่วง
กล้วยหอมลดผมร่วง

กล้วยหอมและกล้วยน้ำว้าเป็นผลไม้ที่หารับประทานได้ไม่ยาก ด้วยคุณประโยชน์ของกล้วยที่มีจุดเด่นอยู่ที่อิ่มท้องและแคลอรีน้อย กินแล้วไม่อ้วน จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากผอม ทั้งยังเต็มไปด้วยสารอาหารอย่างวิตามิน B6 และโพแทสเซียม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วง ทำให้ผมสวยและเงางาม ทั้งอร่อย รับประทานง่าย ดีต่อสุขภาพ ต้องไปโดนค่ะ

3.ผลไม้อบแห้ง ตรา ดอยคำ

มะเขือเทศอบแห้ง
สตอเบอร์รี่อบแห้ง

ผลไม้อบแห้งดอยคำ ผลไม้ธรรมชาติอบแห้งจากโครงการหลวง ที่มีประโยชน์ไม่ด้อยกว่าผลไม้สดเลย แน่นอนว่าคุณประโยชน์จากผลไม้มาเต็มค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A ที่มีส่วนในการสร้างและซ่อมแซมผมให้สวยสุขภาพดี วิตามิน C ที่ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณรากผมได้ดีขึ้น และช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กไปบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดี สาวๆ อาจจะมาซื้อมากินเล่นแทนขนมคบเคี้ยวก็โอนะคะ อร่อยดีแถมมีประโยชน์แบบนี้ อย่าพลาดเลยนะ

4.ถั่วอัลมอนด์อบกรอบผสมกล้วย ตรา TONG GARDEN

ถั่วอัลมอนด์อบกรอบผสมกล้วย

อัลมอนด์อบกรอบผสมกล้วย ขนมกินเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์ ด้วยส่วนประกอบจากอัลมอนด์และกล้วยอบกรอบ โดยเฉพาะอัลมอนด์ ถั่วมากสรรพคุณที่อุดมไปด้วยโปรตีนและธาตุเหล็ก  ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ช่วยกระตุ้นเส้นผมให้งอกใหม่ และยังมีกล้วยที่ช่วยบำรุงและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม กินเพลินๆ สุขภาพดีแถมผมยังแข็งแรงได้อี๊กกก!!

5.โยเกิร์ตดัชชี่ Fat Free 0%

โยเกิร์ตดัชชี่

โยเกิร์ตขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผมอยู่แล้ว เพราะมีทั้งโปรตีน แคลเซียม วิตามิน D โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามิน B กรดแลกติก และสังกะสี  ที่ล้วนเป็นสารอาหารให้เส้นผม ควรรับประทานแบบ Fat 0%  จะได้สวยทั้งผม สวยทั้งหุ่น ปังๆ ไปเลยคร่าา

6.น้ำผึ้ง ตรา ซันฟอเรสท์

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งแท้ 100% ด้วยสรรพคุณของน้ำผึ้งที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติซึ่งใช้เพื่อเสริมความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ อุดมด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ เช่น A ,B2, B3, B5, B6 ช่วยดูแลผิวพรรณและเส้นผมของเราค่ะ จะนำมาราดกินกับขนมปัง หรือบีบผสมกินพร้อมกับโยเกิร์ตก็เวิร์ค นอกจากนี้น้ำผึ้งสามารถนำไปหมักผมร่วมกับไข่ขาว โยเกิร์ต กล้วยหอม และน้ำมันมะกอก เพื่อบำรุงเส้นผมได้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าบำรุงทั้งภายในและภายนอกกันเลยทีเดียว

7.กราโนล่ามอลต์เฟลกส์ ตรา ไดมอนด์เกรนส์

กราโนร่ามอลต์เฟลกส์-ตรา-ไดมอนด์เกรนส์

สายคลีนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับกราโนล่าไดมอนด์เกรนส์  ซึ่งเจ้า “กราโนล่า” (granola) คือของกินที่เกิดจากการนำเอาธัญพืชมาปรุงรวมกัน แล้วนำไปอบกรอบ หรืออาจใส่ผลไม้อบแห้งและถั่วต่างๆ ลงไป เพื่อเพิ่มรสชาติและคุณค่าทางอาหาร ส่วนประกอบหลักคือข้าวโอ๊ต ซึ่งมีไฟเบอร์และธาตุเหล็กสูง เรียกได้ว่าดีต่อสุขภาพ ไม่ทำให้อ้วน แถมมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมอีกด้วยค่ะ

8. นมถั่วเหลืองดีน่า สูตรผสมงาดำ 2 เท่า

นมถั่วเหลือง

ดีน่างาดำ 2 เท่า มาพร้อมสรรพคุณจากสารต้านอนุมูลอิสระชั้นสูงจากงาดำที่ช่วยบำรุงเส้นผม ได้แก่ ลิกแนน (lignan) โทโคฟีรอล (tocopherol) หรือวิตามิน E และไฟโตสเตอรอล (phytosterol) สารต้านอนุมูลอิสระดังกล่าวเป็นสารสำคัญที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีมาก ทำให้งาดำมีประโยชน์ต่อเส้นผมทั้งในแง่ของการบำรุงผมและการแก้ปัญหาผมเสียขาดหลุดร่วงเลยค่ะ

ลิสต์มาครบ 8 ชนิดแล้วนะคะ กับของกินแสนอร่อย แถมได้ผมสวย สุขภาพดี ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย แอบกระซิบอีกนิด ที่ลิสต์มาน่ะ เป็นมิตรต่อหุ่นสวย แถม Low – Cholesterol ทั้งนั้นเลยนะ ทีนี้ก็มีขนมกินเล่นแบบเฮลตี้ๆ หาซื้อง่าย สบายกระเป๋ากันแล้วเนอะ ^ ^

Conventinal supplements
สุดยอด 15 สารสกัด ที่คัดสรรมาเพื่อลดขาดร่วง เพิ่มผมหนา

กินแล้วผมสวย หุ่นสวยด้วย แต่ถ้าใครอยากบำรุงผมสวยสุขภาพดีขึ้นสุด แถมช่วยลดขาดร่วงได้จัดเต็ม เพิ่มผมหนาได้อีก ต้อง AloEx เลยค่า

95% ผมร่วงน้อยลง

ผลิตภัณฑ์ลดผมขาดร่วง ใช้ดูแลจากภายนอก

  • แชมพูลดผมขาดร่วง AloEx มี 2 สูตรให้เลือกใช้ Original Shampoo สำหรับผมมัน และ Black Shampoo สำหรับผมแห้งเสียจากสารเคมีและความร้อน ช่วยทำความสะอาด ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ปราศจาก SLS, Silicone, Alcohol, Paraben ไม่แต่งสีและไม่แต่งกลิ่น
  • ทรีตเมนต์บำรุงผมนุ่มสูตร “ไร้ซิลิโคน” AloEx Natural Hair Mask บำรุงได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ไม่มีซิลิโคนตกค้างและอุดตันจนก่อให้เกิดผมขาดร่วง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมานุ่มสวยด้วยคุณค่าสารสกัดจาก Lemon Lavender Oil และ ออยล์จากธรรมชาติ
  • เซรั่มบำรุงผม AloEx Serum สกัดเข้มข้นจากสมุนไพรเน้นๆ ด้วยกรรมวิธีการสกัดแบบ Hydrosol เนื้อเซรั่มไม่เหนียว ฉีดแล้วซึมเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยเติมวิตามินและแร่ธาตุให้โคนผม เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะที่แข็งแรง ทั้งยังช่วยคุมมันระหว่างวัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดผมขาดร่วง บำรุงจากภายใน

  • AloEx Dietary Supplement อาหารเสริมบำรุงผม ลดผมขาดร่วง ที่อุดมด้วยสารสกัดกว่า 15 ชนิด โดยผสาน 3 ตำรับพลังธรรมชาติจากแพทย์แผนโบราณ แพทย์แผนปัจจุบัน และสารสกัดจากทะเลไว้ในแคปซูลเดียว พร้อมเข้าบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ลดผมขาดร่วง เพิ่มผมหนา สามารถทานบำรุงได้ทุกวัน เพียงวันละ 1 แคปซูล

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง