AloEx ร่วมออกบูธใน งานอบรมครรภ์คุณภาพ
AloEx ร่วมออกบูธใน งานอบรมครรภ์คุณภาพ

AloEx ร่วมออกบูธใน “งานอบรมครรภ์คุณภาพ” ณ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

🍼 AloEx ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม "อบรมครรภ์คุณภาพ"

โดย โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 วันที่ 29 มิ.ย. 2568
กิจกรรม อบรมครรภ์คุณภาพ
💚 AloEx ขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบูธของเราในงาน อบรมครรภ์คุณภาพ นะคะ

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง มีคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการอบรมอย่างคับคั่ง พร้อมกิจกรรมเสริมความรู้ที่จัดขึ้นอย่างใส่ใจและครอบคลุมทุกแง่มุมของการเตรียมความพร้อมก่อนคลอด อาทิ

  • การสาธิตออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ โดยนักกายภาพบำบัดจากแผนกกายภาพบำบัด
  • การสาธิตอาบน้ำลูกน้อยอย่างถูกวิธี โดยพยาบาลวิชาชีพจากแผนก Nursery

ซึ่งได้ความรู้กลับบ้านไปใช้จริง และรู้สึกมั่นใจขึ้นมากในการดูแลลูกน้อยมากยิ่งขึ้น 👩‍🍼

กิจกรรม อบรมครรภ์คุณภาพ

และสำหรับคุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหา “ผมร่วง” ซึ่งพบได้บ่อยในช่วงหลังการคลอดบุตร บูธของ AloEx ได้รับความสนใจจากหลายท่านที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ อ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับสภาพหนังศีรษะที่เปลี่ยนแปลงจากฮอร์โมนในช่วงตั้งครรภ์และหลังคลอด มี สารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้นมากมายที่ผ่านการวิจัยแล้วช่วยลดการหลุดร่วง และฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ

กิจกรรม อบรมครรภ์คุณภาพ
✨ เราจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงาน พร้อมของสมนาคุณสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมกิจกรรม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ทั้งคำถาม คำปรึกษา และรอยยิ้มจากทุกครอบครัว
กิจกรรม อบรมครรภ์คุณภาพ
AloEx ขอขอบคุณทุกท่านจากใจ ที่ให้โอกาสเราได้เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลคุณแม่ในช่วงเวลาสำคัญนี้ แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมดีๆ ครั้งหน้านะคะ 💚

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง